BLOG

Ra mắt nền tảng marketing đa kênh cho doanh nghiệp Gobysend.com

0 Shares
1
0
0

Startup trong lĩnh vực phần mềm dịch vụ (Software as a Service- Saas) Gobysend., JSC vừa cho ra mắt nền tảng marketing đa kênh cho doanh nghiệp Gobysend.com vào tháng 12/2020 tại Hà Nội. Gobysend.com được đánh giá là một trong những nền tảng phần mềm marketing “Make in Vietnam” – do người Việt phát triển, và dành cho doanh nghiệp Việt Nam toàn diện nhất từ trước tới nay.

Giải pháp marketing “tự động” nhưng chu đáo và trúng đích

Hầu như tất cả doanh nghiệp, từ siêu nhỏ đến siêu lớn, đều phải giải quyết bài toán thu hút khách hàng tiềm năng, quản lý và chăm sóc tập khách hàng hiện có. Các kênh giao tiếp khách hàng phổ biến để giải quyết bài toán này có thể kể đến kênh email marketing, tin nhắn sms, website, mạng xã hội, … Nhưng việc sử dụng hiệu quả các kênh giao tiếp này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một đội ngũ marketing hay chăm sóc khách hàng đông người và tốn kém.

Nền tảng marketing tự động của Gobysend.com là giải pháp cho phép doanh nghiệp tự động hoá phần lớn các hoạt động truyền thông, giao tiếp với khách hàng, thông qua các quy trình tự động. Các doanh nghiệp sẽ thiết lập các quy trình để tự động gửi tới khách hàng những thông điệp giải quyết đúng bài toán của họ, vào đúng thời điểm họ cần. Các bước thiết lập được thực hiện dễ dàng trên giao diện ứng dụng web của Gobysend. Việc này giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nhân lực marketing – cần ít chuyên gia marketing hơn, để tiếp cận và chăm sóc nhiều khách hàng hơn.

Giải pháp của Gobysend cũng tích hợp nhiều kênh marketing như email marketing, sms marketing (tin nhắn sms), thông báo đẩy push notification, và sắp tới còn có các kênh quảng cáo mạng xã hội (social marketing) như Facebook ads, Google ads, …. Do đó, doanh nghiệp có thể sử dụng duy nhất nền tảng Gobysend để quản lý hoặc thực hiện tất cả các hoạt động marketing của mình, giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm công sức.

Mục tiêu trở thành nền tảng marketing hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam

Đội ngũ phát triển Gobysend là thế hệ người trẻ có niềm đam mê không ngừng với công nghệ mới, cũng như có nhiều năm làm việc trong môi trường doanh nghiệp lớn của quốc tế và Việt Nam. Do đó, họ hiểu sâu sắc sức mạnh mà công nghệ có thể mang lại cho các doanh nghiệp, trong việc tiếp cận khách hàng, phát triển quy mô công ty.

Đội nhóm Gobysend đặt mục tiêu trở thành nền tảng marketing được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ tại Việt Nam. Và xa hơn nữa, là các thị trường lớn hơn như Nhật Bản, Australia và Đông Nam Á.


1 Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like