BLOG

Gobysend cập nhật phiên bản mới

0 Shares
0
0
0

Phần mềm Gobysend đã được cập nhật version mới với các tính năng hữu ích đang chờ bạn khám phá:

1. Tạo và quản lý đơn hàng

Đối với các nhà bán lẻ thì việc sở hữu một công cụ giúp quản lý các đơn hàng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền để mua một gói phần mềm như vậy. Bên cạnh đó, một số nhà bán lẻ đơn giản họ chỉ muốn tìm một công cụ giúp họ quản lý các đơn hàng, nhưng phần lớn các phần mềm hiện có trên thị thường sẽ có nhiều tính năng khác, và có thể không hữu ích cho nhu cầu họ thì họ cũng sẽ không dùng và khi đó số tiền họ chi ra đã không được sử dụng hiệu quả, gây lãng phí nguồn lực.

Để giải quyết bài toán này, đội ngũ Gobysend đã xây dựng và phát triển tính năng Tạo và quản lý đơn hàng đáp ứng nhu cầu quản lý đơn giản của một bộ phận các nhà bán lẻ, rất phù hợp với những đại lý bán hàng sử dụng các kênh bán online trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… hay bán hàng trực tiếp mà chưa có công cụ hỗ trợ quản lý đơn hàng. Như vậy, giờ đây, chỉ trên một nền tảng duy nhất, các nhà bán lẻ có thể vừa quản lý đơn hàng vừa chăm sóc khách hàng cực kỳ thuận tiện mà lại tiết kiệm được chi phí, thời gian và nhân lực.

Truy cập mục Đơn hàng trên thanh menu để mở trang Tạo và quản lý đơn hàng

2. Báo cáo hiệu suất hoạt động của các kịch bản tự động

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất hoạt động của các quy trình tự động hóa tại email gửi về từ hệ thống Gobysend mỗi tuần. Người dùng sẽ theo dõi được các quy trình đã chạy trong tuần, số tin nhắn đã gửi hay số khách hàng đã tham gia vào các quy trình, và dữ liệu so sánh với tuần trước đó.

Báo cáo hiệu suất hoạt động của các quy trình tự động hóa

3. Tích hợp Ladipage

Sử dụng tính năng tích hợp Ladipage để tự động thu thập thông tin khách hàng về hệ thống Gobysend thông qua các biểu mẫu đăng ký tạo trên Ladipage.

Khi có khách hàng điền thông tin đăng ký qua biểu mẫu được tạo từ Ladipage, thông tin của khách sẽ được tự động cập nhật lên danh sách khách hàng trên hệ thống Gobysend.


0 Shares
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like